Dây chuyền phun UV

Dây chuyền sơn UV gồm nhiều thiết bị khác nhau, được tùy chỉnh tương ứng với từng loại sản phẩm. Các thiết bị này bao gồm máy lăn màu, máy sấy IR, máy quét đều màu, máy lăn sơn, máy sấy UV và nhiều thiết bị khác. Các thiết bị được kết nối với nhau thông qua các băng tải,… Đọc tiếp

Danh mục Sản Phẩm

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thông tin chi tiết

Dây chuyền sơn UV gồm nhiều thiết bị khác nhau, được tùy chỉnh tương ứng với từng loại sản phẩm. Các thiết bị này bao gồm máy lăn màu, máy sấy IR, máy quét đều màu, máy lăn sơn, máy sấy UV và nhiều thiết bị khác. Các thiết bị được kết nối với nhau thông qua các băng tải, giúp sản phẩm được đưa qua các bước trong quá trình sơn một cách tự động.

Hiện nay Long Phát đang phân phối và báo giá dây chuyền sơn uv chính hãng cho các trung tâm gia công phía Nam như Đồng Nai, HCM, Bình Dương,…

Dây chuyền sơn uv là gì?

day-chuyen-son-uv-la-gi
Dây chuyền sơn UV thường bao gồm các thiết bị như máy phun sơn, máy sấy, máy uốn

Dây chuyền sơn UV là một hệ thống sơn trên nền công nghệ tia cực tím (UV), được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất và gia công sản phẩm. Dây chuyền sơn UV giúp sản phẩm có được bề mặt sơn bóng, đồng đều và chống trầy xước, đồng thời tăng độ bền của sản phẩm.

Dây chuyền sơn UV thường bao gồm các thiết bị như máy phun sơn, máy sấy, máy uốn và dàn chân không. Sơn UV được phun lên bề mặt sản phẩm, sau đó được sấy khô bằng tia cực tím trong một khoảng thời gian rất ngắn, giúp sơn bám chặt và bền đẹp.

Dây chuyền sơn uv có ứng dụng như thế nào?

ung-dung-day-chuyen-son-uv-la-gi
Dây chuyền sơn UV được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và gia công sản phẩm

Sản phẩm được sử dụng dây chuyền sơn UV thường có độ bóng cao, màu sắc đa dạng và độ chính xác cao. Dây chuyền sơn UV còn có khả năng tự động hóa cao, giúp tăng năng suất và tiết kiệm chi phí sản xuất.

Với ưu điểm của mình, dây chuyền sơn UV được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất và gia công sản phẩm như: đồ gỗ nội thất, sản phẩm điện tử, sản phẩm nội thất văn phòng, sản phẩm trang trí, sản phẩm quảng cáo, sản phẩm chuyên dụng và nhiều loại sản phẩm khác.

Tóm lại, dây chuyền sơn UV là một công nghệ tiên tiến và hiệu quả trong việc gia công và sản xuất các sản phẩm với chất lượng bề mặt sơn cao và độ bền tốt. Việc sử dụng dây chuyền sơn uv đang là xu hướng của các nhà xưởng. Đặc biệt là các tỉnh thành phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, HCM,…

Hiện nay, giá của một dây chuyền sơn uv khoảng bao nhiêu?

gia-cua-mot-day-chuyen-son-uv
Chi phí cho một dây chuyền sơn UV thường rất cao

Việc báo giá của một dây chuyền sơn UV phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhãn hiệu, kích thước, độ phức tạp và tính năng của thiết bị. Vì vậy, để có thể xác định giá cụ thể của một dây chuyền sơn UV, bạn cần liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc đại lý cung cấp dây chuyền sơn UV để được tư vấn và báo giá cụ thể. Tuy nhiên, chi phí cho một dây chuyền sơn UV thường rất cao, do đó, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư vào thiết bị này.

Long Phát chuyên cung cấp dây chuyền sơn uv chính hãng

long-phat-chuyen-cung-cap-day-chuyen-son-uv
Long Phát là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua dây chuyền sơn UV chính hãng

Long Phát là đơn vị chuyên cung cấp dây chuyền sơn UV chính hãng, với các thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến với Long Phát, vì mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn của Long Phát sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng như đảm bảo quá trình bảo trì và sửa chữa sau khi mua sản phẩm. Với sự cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Long Phát đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua dây chuyền sơn UV chính hãng.

Báo giá chi tiết dây chuyền sơn uv chính hãng của Long Phát

Quý khách hàng muốn nhận báo giá dây chuyền sơn uv chi tiết nhất hãy liên hệ HOTLINE: 0976.210.384

Báo giá dây chuyền phun sơn tự động

bao-gia-day-chuyen-son-uv-tu-dong
Tư vấn và báo giá dây chuyền phun sơn tự động

Chiều dài gia công: 350 – 2600mm

Chiều rộng gia công : 10 – 1250mm

Độ dày gia công: 10 – 80mm

Loại sơn: UV

Màu sơn: Trong suốt/ Sơn màu

Hiệu ứng sơn: Mờ

Nguồn nhiệt: Điện

Phương pháp điều khiển: Độc lập

Báo giá máy phun tự động

bao-gia-may-phun-tu-dong
Tư vấn và báo giá máy phun tự động chi tiết nhất

Tốc độ gia công: 5-20m / phút

Chiều rộng gia công: 200 mm

Độ dày gia công: 5-80mm

Áp suất không khí: 0.6 mpa

Tổng công suất: 5kw

Báo giá máy phun tự động cấp dây đai khô

bao-gia-may-phun-tu-dong-cap-day-dai-kho
Tư vấn và báo giá máy phun tự động cấp dây đai khô

Tốc độ gia công: 1-6M / PHÚT

Chiều rộng gai công: 1300MM

Độ dày phôi: 5-80MM

Áp suất không khí: 0.6 MP

Tổng công suất: 15KW

Đăng ký nhận những tin tức mới nhất về thông tin sản phẩm dịch vụ

0976.210.384