Máy CNC Router

Hiện nay có nhiều loại máy sử dụng công nghệ CNC như máy tiện CNC , máy phay CNC, máy cắt laser CNC, máy cắt plasma CNC,máy mài CNC, máy CNC Router,...Một trong đó máy CNC Router là một trong các loại máy phổ biến nhất được sử dụng nhiều trong ngành nghề gia công gỗ, nhựa, nguyên liệu tổng… Đọc tiếp

Danh mục Sản Phẩm

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thông tin chi tiết

Hiện nay có nhiều loại máy sử dụng công nghệ CNC như máy tiện CNC , máy phay CNC, máy cắt laser CNC, máy cắt plasma CNC,máy mài CNC, máy CNC Router,…Một trong đó máy CNC Router là một trong các loại máy phổ biến nhất được sử dụng nhiều trong ngành nghề gia công gỗ, nhựa, nguyên liệu tổng hợp hoặc kim khí mềm như nhôm. Vậy bài viết dưới đây, hãy cùng Long Phát tìm hiểu thêm về máy CNC Router nhé!

Máy CNC Router là gì?

may-cnc-router-la-gi
Máy CNC Router được gắn trên bàn tĩnh và có xu hướng có dung tích làm việc to

Máy CNC Router là máy cắt sử dụng công nghệ CNC điều khiển bằng máy tính được sử dụng để cắt gỗ, nhựa và các vật liệu tổng hợp khác. Loại máy này cũng thường được sử dụng để cắt nhôm và kim loại mềm. Độ cứng của máy CNC router kém hơn so với loại máy CNC được sử dụng để cắt kim loại cứng hoặc làm các bộ phận cần đến độ chính xác lắp ghép cao. Máy CNC router được thiết kế để tối đa hóa quá trình làm việc và tiết kiệm chi phí hơn.

Thông thường máy CNC Router được gắn trên bàn tĩnh và có xu hướng có dung tích làm việc to. Tuy nhiên, một số máy CNC Router có kích thước nhỏ ví dụ như máy tính để bàn, hiện sở hữu sẵn trên thị trường, đưa công cụ mạnh mẽ này vào những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Các bộ phận chính của máy CNC Router

cac-bo-phan-chinh-cua-may-cnc-router
Máy CNC Router hiện nay thường sẽ có từ 3 đến 5 trục

Máy CNC Router thường gồm các bộ phận cụ thể như sau: 1 bộ điều khiển CNC Controller, 1 hoặc nhiều trục X, Y, Z ,A B, Servo motor hoặc Step Motor, thanh trượt các trục, gối đỡ cùng với bộ khuyếch đại, bộ biến tần AC và bàn gia công. Ngoài ra một số dòng máy CNC Router còn được trang bị máy bơm chân không và khe giữ đồ đạc. Các loại máy CNC Router hiện nay thường sẽ có từ 3 đến 5 trục. Một máy CNC Router sẽ đi kèm với 2 ứng dụng phần mềm khác nhau, một chương trình để thiết kế sản phẩm muốn gia công (CAD) và một chương trình khác để chuyển đổi thiết kế đó sang file G-CODE, bao gồm những dòng lệnh mà máy CNC có thể hiểu và thực hiện theo.

Máy CNC Router có những lợi ích gì?

loi-ich-cua-may-cnc-router
Máy CNC Router có độ ổn định cao và khả năng hoạt động liên tục
 • Máy CNC Router có khả năng gia công các chi tiết có độ phức tạp cao mà các loại máy khác không thể làm được.
 • Chất lượng sản phẩm mà máy CNC Router làm ra đảm bảo độ chính xác cao, đồ gỗ đạt thẩm mỹ cao.
 • Thời gian gia công sản phẩm khi dùng máy nhanh chóng, tối ưu, nâng cao khả năng đáp ứng đơn hàng số lượng lớn cho khách hàng.
 • Nhờ độ chính xác của máy CNC Router mà chủ xưởng có thể giảm được chi phí các nguyên vật liệu, từ đó giảm giá thành của sản phẩm.
 • Máy CNC Router có độ ổn định cao và khả năng hoạt động liên tục bền bỉ.
 • Máy CNC Router mang lại một giải pháp chuyên nghiệp – toàn diện cho các xưởng sản xuất và chế biến gỗ.
 • Nhờ giảm giá được sản phẩm trong quá trình thi công nên có thể cạnh tranh với các nhà cung cấp khác trong cùng lĩnh vực.

Ứng dụng của máy CNC Router trong đời sống

ung-dung-cua-may-cnc-router
Máy CNC Router là một loại máy CNC chuyên dùng để cắt gỗ, kim loại, đá

Máy phay CNC Router có khả năng phay, cắt gọt, khoan nhiều chi tiết khác nhau một cách tỉ mỉ và chính xác nhất trong cùng một lúc nên được sử dụng rộng rãi trong nền cơ khí và gia công gỗ. Máy CNC Router là một loại máy CNC chuyên dùng để cắt gỗ, kim loại, đá với các chi tiết phức tạp với độ chính xác cao nhất. Máy CNC Router giúp giải quyết được việc cắt các vật liệu theo đường cong bất kỳ, đường gấp khúc, theo không gian 2D, 3D mà các loại máy cắt kim khí khác không làm được.

Do nhu cầu của các sản phẩm công nghiệp cần chính xác và kịp tiến độ sản xuất, sự xuất hiện của máy CNC Router giúp đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Long Phát hiện đang cung cấp các dòng máy CNC Router nào?

Long Phát hiện đang cung cấp các loại máy chế biến, sản xuất gỗ. Đặc  biệt là các dòng máy CNC Router cho các trung tâm phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, HCM,…

Báo giá máy CNC Router lưỡi trên – MX

bao-gia-may-cnc-router-luoi-tren-mx
Thông số kỹ thuật và báo giá máy CNC Router lưỡi trên – MX
 • Kích thước mặt bàn: 800 x 600mm
 • Hành trình mặt bàn: 180mm
 • Hành trình lớn nhất trục chính: 65mm
 • Khoảng cách trụ đứng đến trục chính: 730mm
 • Báo giá máy CNC Router lưỡi trên – MX: LIÊN HỆ 0976.210.384 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Báo giá máy CNC Router nằm – MX

bao-gia-may-cnc-router-nam-mx
Thông số kỹ thuật và báo giá máy CNC Router nằm – MX
 • Độ dày gia công lớn nhất: 120mm
 • Đường kính rọ dao(đầu nối dao): φ 6.3/ φ 12.7
 • Tốc độ quay trục chính: 18000r/min
 • Công suất lắp đặt: 3kw
 • Báo giá máy CNC Router nằm – MX: LIÊN HỆ 0976.210.384 ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đăng ký nhận những tin tức mới nhất về thông tin sản phẩm dịch vụ

0976.210.384