HOTLINE TƯ VẤN
0976.210.384
Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

TOP 5 các loại máy cưa rong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Máy cưa rong gỗ là một trong những thiết bị không thể thiếu của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ. Với vai trò trợ thủ đắc lực, máy cưa rong giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả sản xuất, góp phần nâng cao năng suất cho các công ty trong ngành. Bài viết dưới đây của Long Phát sẽ giới thiệu đến các bạn TOP các máy cưa rong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay!

Máy cưa rong lưỡi trên tải trung

top-cac-may-cua-rong-pho-bien-may-cua-rong-nhieu-luoi-tren-tai-trung
Máy cưa rong lưỡi trên tải trung được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại

Máy cưa rong lưỡi trên tải trung là một trong TOP các máy cưa rong phổ biến được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp hiện nay. Với độ chính xác cao, tốc độ cắt nhanh và khả năng cắt được các loại gỗ khác nhau, máy cưa rong lưỡi trên tải trung đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc cắt rong ván ép, tấm gỗ, tấm HDF, MDF, hay các sản phẩm gỗ khác.

Máy cưa rong lưỡi trên tải trung được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại như hệ thống tay quay điều chỉnh độ dày vật liệu, hệ thống đẩy vật liệu tự động, hệ thống bàn đẩy vật liệu chắc chắn, tay cầm cắt linh hoạt giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và đạt được kết quả chính xác và đẹp mắt.

Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng máy cưa rong lưỡi trên tải trung của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng hiệu suất sản xuất của mình. Ngoài ra, với sự hỗ trợ tận tình của các đại lý cung cấp và bảo hành máy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về việc sử dụng máy cưa rong lưỡi trên tải trung trong quá trình sản xuất của mình.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Model J153D J153C J153A
Độ dày gia công 5 – 120mm 5 – 90mm 5 – 85mm
Chiều rộng gia công lớn nhất 450mm 450mm 450mm
Chiều dài gia công ngắn nhất 150mm 300mm 300mm
Đường kính lưỡi cưa lớn nhất 355mm 305mm 305mm
Đường kính cốt lưỡi cưa 25.4mm 25.4mm 25.4mm
Tốc độ quay trục cưa 3660r/min 3660r/min 3660r/min

Máy cưa rong nhiều lưỡi

may-cua-rong-nhieu-luoi
Máy cưa rong nhiều lưỡi là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ với nhu cầu sản xuất lớn

Máy cưa rong nhiều lưỡi (Multi-Blade Rip Saw) cũng là một trong TOP các máy cưa rong phổ biến trong ngành công nghiệp gỗ. Với khả năng cắt một lúc nhiều lát ván cùng một kích thước, máy cưa rong nhiều lưỡi giúp tăng năng suất và tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy cưa rong nhiều lưỡi khác nhau, tuy nhiên, trong số đó, các dòng máy của các thương hiệu nổi tiếng như Holz-Her, Weinig, Altendorf hay Long Phát CNC được đánh giá cao về độ chính xác và hiệu quả sản xuất.

Các máy cưa rong nhiều lưỡi của những thương hiệu này được trang bị nhiều tính năng hiện đại như tự động điều chỉnh độ dày và chiều rộng ván, hệ thống cung cấp và định vị vật liệu tự động giúp tối đa hóa hiệu suất cắt và giảm thiểu tối đa sự phát sinh phế phẩm. Với những ưu điểm vượt trội này, máy cưa rong nhiều lưỡi là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp sản xuất gỗ với nhu cầu sản xuất lớn và đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Model MJ1280-D(Tải trung) MJ1280-B(Tải nặng)
Công suất trục chính 22kw 45kw
Công suất đưa phôi 1.5kw 3kw
Tốc độ trục chính 2980r/phút 2980r/phút
Tốc độ đưa phôi 4 – 15m/ phút 4 – 15m/ phút
Chiều rộng gia công 450 – 1300mm 450 – 1300mm

 

Máy cưa Ripsaw tải nặng

may-cua-ripsaw-tai-nang
Máy cưa rong Ripsaw tải nặng được đánh giá là một trong TOP các máy cưa rong phổ biến hiện nay

Máy cưa rong Ripsaw tải nặng là một trong những dòng máy cưa rong được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất gỗ. Điểm mạnh của máy này là khả năng cưa được các tấm gỗ với độ dày lớn và chiều rộng lớn, đồng thời tốc độ cưa cũng nhanh hơn so với các dòng máy cưa rong khác. Máy cưa rong Ripsaw tải nặng còn được thiết kế với hệ thống bàn đẩy chắc chắn và độ bền cao, giúp cho việc cưa và chế biến gỗ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vì vậy, máy cưa rong Ripsaw tải nặng là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất gỗ và được đánh giá là một trong TOP các máy cưa rong phổ biến hiện nay.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  • Chiều dài gia công ngắn nhất: 280mm
  • Độ dày gia công: 10 – 120mm
  • Đường kính lưỡi cưa: Φ405 – 500mm
  • Tốc độ quay trục cưa: 2840r/min
  • Tốc độ băng tải: 10 – 33m/min
  • Chiều rộng gia công: 560mm
  • Kích thước mặt bàn làm việc: 2020 x 1170mm
  • Đường kính trục cưa: φ50.8mm
  • Công suất trục cưa: 15kw

Máy cưa Ripsaw tải trung

may-cua-ripsaw-tai-trung
Máy cưa Ripsaw tải trung là một trong những dòng máy cưa rong phổ biến nhất

Máy cưa Ripsaw tải trung là một trong những dòng máy cưa rong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng và chức năng cắt ván gỗ một cách nhanh chóng, máy cưa Ripsaw tải trung đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất gỗ.

Với khả năng cắt các loại gỗ cứng và dày, máy cưa Ripsaw tải trung giúp cho các nhà sản xuất có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sản xuất, đồng thời tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nó được xem là TOP các máy cưa rong phổ biến tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Model 163 163B
Độ dày gia công 10 – 90mm 10 – 120mm
Chiều rộng gia công lớn nhất 390mm 390mm
Chiều dài gia công ngắn nhất 230mm 230mm
Đường kính lưỡi cưa 355 – 405mm 355 – 455mm
Công suất trục cưa 11kw 11kw
Công suất đưa phôi 1.5kw 1.5kw

Máy cưa lọng nhiều lưỡi

may-cua-long-nhieu-luoi
Máy cưa lọng nhiều lưỡi được trang bị nhiều lưỡi cưa, giúp cho quá trình cắt được thực hiện nhanh chóng

Máy cưa lọng nhiều lưỡi là một trong những loại máy cưa rong được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất gỗ hiện nay. Với khả năng cắt nhanh, chính xác và hiệu quả, các doanh nghiệp sử dụng máy cưa lọng nhiều lưỡi để cắt các tấm ván gỗ, tấm MDF, tấm HDF, hay các loại vật liệu phẳng khác.

Máy cưa lọng nhiều lưỡi được trang bị nhiều lưỡi cưa, giúp cho quá trình cắt được thực hiện nhanh chóng và đồng đều hơn. Ngoài ra, máy cưa lọng nhiều lưỡi còn có khả năng cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau và có thể điều chỉnh được độ dày cắt tùy ý. Với những ưu điểm trên, máy cưa lọng nhiều lưỡi là một trong TOP các máy cưa rong phổ biến được ưa chuộng và phổ biến trong ngành sản xuất gỗ hiện nay.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Model SM-20-20/25 SM-30-20/25 SM-40-20
Điện áp làm việc 380V 380V 380V
Tổng công suất 15kw 21kw 22kw
Tốc độ đưa phôi 0.1–1.5m/phút 0.1–1.5m/phút 0.1–1.5m/phút
Hành trình lưỡi cưa 210mm 210mm 210mm
Số lần di chuyển lưỡi cưa 480 lần/ phút 480 lần/ phút 480 lần/ phút
Độ dày gia công (Điều chỉnh vô cấp) 30 – 200mm 30 – 200mm 30 – 200mm

LỜI KẾT

Trên đây là danh sách TOP các máy cưa rong phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi loại máy cưa đều có những ưu điểm và tính năng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu sản xuất của từng doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một máy cưa rong phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy cân nhắc kỹ các yếu tố về giá cả, tính năng và hiệu suất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.


Bài viết khác

bao-gia-may-ep-goc

Thông số kỹ thuật và báo giá máy ép góc tại Long Phát CNC

Máy ép góc là một trong những thiết bị cơ khí quan trọng trong các nhà máy sản xuất đồ gỗ, đồ nội thất và các sản phẩm gỗ khác. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép góc với đa dạng về chủng loại, kích thước và báo giá máy ép…

Báo giá máy dán cạnh gỗ công nghiệp chi tiết nhất tại Long Phát CNC

Máy dán cạnh gỗ công nghiệp đã trở thành một thiết bị cần thiết cho lĩnh vực sản xuất gỗ và trang trí nhà cửa từ rất lâu. Tuy nhiên, thông tin cũng như báo giá máy dán cạnh gỗ công nghiệp cũng không quá rõ ràng. Nếu bạn đang dự định mua một chiếc…

Đăng ký nhận những tin tức mới nhất về thông tin sản phẩm dịch vụ

0976.210.384